+84 (028) 3750 4388

  huyen@khoamai.com.vn

  Loading...

  THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI

  03/02/2021 11:14
  106

  Khoa Mai được thành lập từ năm 2010. Sau 4 năm hoạt động, Khoa Mai đã cung cấp hàng triệu sản phẩm đến từ khắp các quốc gia như Đức, Pháp, Hà Lan, Nhật. Sản phẩm của Khoa Mai đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khách hàng đề ra. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, các loại vải sợi Khoa Mai sử dụng đều được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, Đài Loan, HongKong, Trung Quốc, … với sợi bền, chắc, màu sắc tự nhiên góp phần gia tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm so với các sản phẩm khác trên thị trường. Bên cạnh đó Khoa Mai cũng không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp  trong nước với phương châm “ưu tiên hóa và nâng tầm sản phẩm made in Viet Nam“.

  Mỗi đối tác của Khoa Mai còn là một người bạn với các phản hồi rất tích cực về sản phẩm cũng như các chuyến viếng thăm Việt Nam kết hợp hội thảo  phát triển các sản phẩm mới phục vụ cho việc quảng bá thương hiệu/sản phẩm,  tại các “ hội chợ triển lãm quốc tế”. Từ đó, Khoa Mai không ngừng học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm và đặt cơ sở quan hệ hợp tác lâu dài.

  Khoa Mai luôn cố gắng thấu hiểu khách hàng, ngoài việc đáp ứng các chỉ tiêu đánh giá sản phẩm, Khoa Mai còn mong muốn cung cấp cho đối tác dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất, đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu.

  Khoa Mai hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

   
  • Chia sẻ qua viber bài: THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI
  • Chia sẻ qua reddit bài:THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI

  Tin tức liên quan